Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Đây chính là lí do tại sao phụ nữ hay giả vờ "đến đích"

Sponsored Links:

Phụ nữ hay bị lừa phỉnh và họ cũng biết cách lừa phỉnh chính bản thân mình. Và dưới đây là những lí do khiến nàng giả vờ "thăng hoa" khi "làm chuyện yêu" với bạn.

Những lý do sau sẽ cho bạn thấy vì sao phụ nữ lại phải giả vờ "lên đến đỉnh" khi làm "yêu". Chắc hẳn bạn chẳng bao giờ tưởng tượng rằng trong con người xinh đẹp này lại có những suy nghĩ bất thường, nhưng hoàn toàn chính đáng như vậy. Phụ nữ luôn ghét sự giả dối nhưng tại sao khi "yêu" họ lại có thể giả vờ "thăng hoa", mục đích của họ có chính đáng?

Vì nàng yêu bạnThực sự mà nói ngay cả khi việc gần gũi chưa giúp cô gái của bạn thỏa mãn thì "cuộc yêu" này cũng khiến cô ấy thực sự hài lòng. Sự gắn bó về thể xác và những ham muốn của cả đôi bên đã khiến nàng vô cùng hạnh phúc. Bởi thế, theo định nghĩa của phái nữ thì việc "lên đến đỉnh" không phải là một trạng thái mà khoa học có thể gọi tên, đó chỉ đơn giản là sự thăng hoa trong cảm xúc theo tiêu chuẩn của cô ấy mà thôi.

Đây chính là lí do tại sao phụ nữ hay giả vờ đến đích

Nàng luôn muốn chàng cảm thấy hài lòng

Bất kể là ai cũng muốn một "cuộc yêu" hoàn mỹ và thỏa mãn không chỉ cho chính mình, mà cho cả đối phương. Bởi vậy, nếu đàn ông muốn làm tất cả để phụ nữ hài lòng thì cô ấy cũng thế. Khi chàng làm chưa đúng cách hoặc vì những lí do khác nhau khiến nàng chẳng thể '"lên đến đỉnh", cô ấy sẽ giả vờ đạt được điều đó cũng vì muốn chàng được hài lòng, muốn khích lệ chàng. Phụ nữ thường không muốn làm đối phương thất vọng.

Nàng bối rối và tự ti

Việc số lần "lên đến đỉnh" rất hạn hữu có thể khiến cô ấy cho rằng lỗi thuộc về mình chứ không phải tại chàng. Bởi thế, cô ấy sẽ cố gắng tỏ ra đang thỏa mãn để khẳng định mình là người bình thường. Có quá nhiều thứ có thể tác động vào nàng như tâm trạng không vui, chàng không tìm ra được điểm "nhạy cảm", hoặc thậm chí những suy nghĩ nhỏ nhặt như ngày mai ăn gì... cũng có thể len lỏi vào đầu khiến cô ấy xao nhãng để rồi không lên tới đích.


Đây chính là lí do tại sao phụ nữ hay giả vờ đến đích

Cũng có thể nàng muốn kết thúc cuộc yêu sớm

Hẳn là cô ấy thấy bạn đang nỗ lực để đạt được điều đó, nhưng bản thân nàng thì lại đang rối trí và không hề hào hứng hôm nay. Bởi thế, cách tốt nhất là tỏ ra đã được thỏa mãn để chàng sớm kết thúc "cuộc yêu", cũng là một cách "giải thoát" khôn khéo đấy chứ. Sự thực này dù hơi cay đắng nhưng không ít chị em đã làm như thế nếu không thực sự hào hứng với "cuộc yêu".

Nàng thỏa hiệp với chính mình

Đàn ông luôn muốn kết thúc cuộc yêu bằng việc "lên đến đỉnh", nhưng với phụ nữ thì điều đó không nhất thiết phải luôn luôn xảy ra. Đôi lúc, nàng cũng mong muốn việc này, nhưng sự thật là nó rất ít khi xuất hiện và phụ nữ cũng chẳng biết lí do tại sao đâu. Cô ấy không thỏa mãn với đời sống gối chăn cùng chàng, nhưng đó là chuyện diễn ra thường xuyên, liên tục, cho nên cách duy nhất chính là giả vờ đã đạt được sự thăng hoa.

Đây chính là lí do tại sao phụ nữ hay giả vờ đến đích

Dường như đó là sự thỏa hiệp của chính cô ấy để tỏ ra hài lòng với chuyện chăn gối khi chưa có giải pháp, hoặc chính xác hơn là chưa tìm ra đáp án. Phụ nữ hay bị lừa phỉnh và họ cũng biết cách lừa phỉnh chính bản thân mình. Có lẽ đó là lý do vì sao cô ấy lại hành động như vậy, cũng chính đáng thôi mà.

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]