Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Có phải càng sợ bị đuổi, chúng ta càng làm việc tốt hơn?

Sponsored Links:

Cố ý tạo ra môi trường làm việc bất an là một chiêu thường được sử dụng trong một số ngành nghề. Thế nhưng, liệu đây có phải là cách tốt nhất để thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả hay không?

"Không có áp lực. Không có kim cương"

Đây là một câu nói nổi tiếng của Thomas Carlyle - nhà triết học người Scottland. Và đó cũng chính là "kim chỉ nam" trong cách thức đào tạo nhân viên của một số công ty.Cụ thể, nhiều công ty trong ngành luật ở Hoa Kỳ thường đặt ra một chiến thuật mang tên "Tiến lên hoặc phải ra đi". Điều này có nghĩa rằng, những người không tiến bộ, đạt kết quả kém trong công việc thường ít có cơ hội sửa chữa mà phải "cuốn gói ra đi" ngay lập tức.

Có phải càng sợ bị đuổi, chúng ta càng làm việc tốt hơn?

Jack Welch, cựu chủ tịch của tập đoàn đa quốc gia General Electric cũng gây xôn xao trong giới doanh nhân với quy tắc quản lý nhân sự 20 – 70 – 10. Quy tắc này vận hành như thế nào? Rất đơn giản, vào mỗi đợt tổng kết của công ty, nếu bạn không may nằm trong số 10% những người làm việc kém hiệu quả nhất, bạn chắc chắn bị sa thải.

Việc sa thải đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là ở Hoa Kỳ. Nhà tuyển dụng có thể hủy hợp đồng với nhân viên mà chỉ cần thông báo trước trong vòng vỏn vẹn… hai tuần.

Tuy người lao động ở châu Âu có phần được bảo vệ tốt hơn, nhưng theo bà Tinne Vander Elst - một nhà tâm lý học về tổ chức tại ĐH KU Leuven ở Bỉ, có đến hơn 31% trong tổng số người lao động ở Bỉ luôn bị dày vò bởi những nỗi lo lắng, sợ hãi thường trực trong công việc.

Dù cho sự bất an vì bị sa thải đã giảm đi nhờ được luật pháp bảo vệ, họ luôn canh cánh trong lòng những nỗi lo về các thay đổi tiêu cực trong công việc hay trong quan hệ với đồng nghiệp.


Có phải càng sợ bị đuổi, chúng ta càng làm việc tốt hơn?

Dường như, đa số các công ty ngày nay đều vận hành bằng cách áp đặt thêm các yêu cầu và gánh nặng lên nhân viên, với niềm tin rằng sẽ khiến nhân viên làm việc tốt hơn. Nhưng sự thực có phải như thế không?

Đã đến lúc cần phải lựa chọn: Đi nhanh hơn hay đi xa hơn?

William Schiemann, lãnh đạo của Metrus Group, một công ty chuyên nghiên cứu về các tổ chức tại Hoa Kỳ nhận định: "Quả thật viễn cảnh có thể bị mất việc sẽ khiến nhân viên làm việc hiệu quả hơn trong thời gian ngắn. Một điều bất an gì đó liên quan đến công việc có thể trở thành động lực giúp mọi người tập trung và làm việc chăm chỉ hơn để chứng tỏ khả năng với ban lãnh đạo".

Tuy nhiên, theo David Creelman, một nhân viên tư vấn nguồn nhân lực ở Toronto cho biết: "Các tình huống quá căng thẳng không bao giờ tốt cho công việc về lâu dài".

Cụ thể, David chỉ ra rằng, sự bất ổn thường trực gây ra rất nhiều phiền toái về sau. Đầu tiên, khả năng làm việc của những người bị căng thẳng cao độ kém hơn rất nhiều so với những người cảm thấy thoải mái.

Thứ hai, những người luôn lo âu có xu hướng bị sa sút về mặt tinh thần và đạo đức.

Có phải càng sợ bị đuổi, chúng ta càng làm việc tốt hơn?

Khi công ty sử dụng chiêu thức gia tăng cường độ áp lực, điều đó đồng nghĩa với việc nguy cơ chia rẽ, hủy hoại niềm tin ở chốn công sở sẽ tăng lên. Mức độ của hành vi bắt nạt, chèn ép và tỷ lệ nghỉ việc sẽ cao hơn.

Không những thế, nghiên cứu gần đây của nhà tâm lý học Tinne Vander đã chứng minh rằng trong vòng ba năm sau khi về hưu, các nhân viên luôn căng thẳng với công việc có nguy cơ bị trầm cảm gấp đôi những người khác.

"Thường xuyên đối diện với sự bất ổn cao độ trong công việc chính là điểm bùng phát gây trầm cảm" - bà nói.

Do vậy, nếu muốn giữ chân nhân viên về lâu về dài, có lẽ đã đến lúc, các doanh nghiệp cần phải thay đổi lại cách thức quản lý của mình.

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]