Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Chặn vẫn có thể nhắn tin được trên Facebook

Chắc hẳn ai dùng Facebook cũng biết đến tính năng block (chặn) những kẻ hay phiền nhiễu, hoặc cơ bản là không muốn người yêu cũ xuất hiện trên News Feed của mình hàng ngày. Với tính năng này, gần như bạn sẽ chặn được hết tin nhắn và mọi tương tác khác của họ. Tuy nhiên, không hiểu vì một lý do nào đó, Facebook lại tạo một kẽ hở khác mà vô tình hai kẻ block nhau lại có thể nói chuyện với nhau bình thường trong nhóm chat.

Chặn vẫn có thể nhắn tin được trên Facebook

Cụ thể, nhân vật trong ảnh này đã chặn tôi và cậu ta ung dung vào group kể với những người khác rằng đã block xong. Nhưng vô tình, Facebook cũng báo những đoạn chat này cho tôi biết và mọi thứ vẫn cứ thế diễn ra, chat với nhau "bình thường như cân đường hộp sữa".

Loading...


Những nỗ lực xem thử Facebook của anh chàng này đều trở nên thất bại. Tuy vậy, nếu đang sử dụng Facebook Messenger trên iOS, cả hai đều có thể chat riêng với nhau hoàn toàn bình thường như chưa hề có cuộc chia ly.

Chặn vẫn có thể nhắn tin được trên Facebook

Dù không thấy được profile nhưng vào chat riêng với nhau vẫn bình thường như chưa hề có cuộc chia ly.

Chặn vẫn có thể nhắn tin được trên Facebook

Tuy nhiên Messenger trên Android lại không cho phép bạn làm điều này. Chuyển sang giao diện web trên máy tính, nhắn tin qua một nhóm vẫn cho phép cả hai thấy được nhau, tuy nhiên khi chat riêng thì lại không được.

Chặn vẫn có thể nhắn tin được trên Facebook

Ở giao diện web máy tính, chat nhóm (ảnh bên trái) vẫn bình thường, nhưng khi chat riêng (ảnh bên phải) thì không có khung để gõ chữ...

Vậy là từ bây giờ, việc liên lạc với người yêu cũ, kẻ thù dù đã block nhau trên Facebook cũng không phải là trở ngại quá lớn, nhỉ?


Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]