Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Thông tin này đã được các nhà mạng tại Việt Nam xác nhận. Như vậy, đây đã là lần thứ 5 tuyến cáp quang biển AAG gặp phải sự cố trong năm 2017 này.

Vào sáng ngày hôm nay 07/11, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã bất ngờ gặp phải sự cố trên tuyến từ TP. Hồ Chí Minh đi quốc tế. Thông tin này đã được các nhà mạng tại Việt Nam xác nhận. Như vậy, đây đã là lần thứ 5 tuyến cáp quang biển AAG gặp phải sự cố trong năm 2017 này.

Cáp quang biển AAG lại gặp sự cố, đây là lần thứ 5 trong 2017


Hiện tại, Nhà mạng VNPT đang phối hợp với các đối tác quốc tế để xác định nguyên nhân, cũng như có những biện pháp xử lý, khắc phục sự cố xảy ra với tuyến cáp quang biển AAG.

Được biết, lần gần đây nhất tuyến cáp quang biển quốc tế AAG gặp sự cố là vào ngày 12/10 vừa qua. Sự cố này phải mất đến 10 ngày mới được khắc phục xong vào 22/10.

Ngoài ra, cách đây ít hôm thì chúng tôi cũng đã đăng tải thông tin về việc một tuyến cáp quang biển quốc tế khác là SMW-3 gặp sự cố và phải đến ngày 2/12/2017 mới khắc phục xong.
Hiện tại, thời điểm khắc phục sự cố cáp quang AAG vẫn chưa được xác định. Trong thời gian này, tốc độ đường truyền Internet Việt Nam đi quốc tế chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng không ít, đặc biệt là trong những giờ cao điểm, nhiều người truy cập.

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status