Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Cách ứng tiền lên tới 100.000 Đồng cho sim Viettel

Cách ứng tiền lên tới 100.000 Đồng cho sim Viettel

Thông thường để ứng tiền cho SIM Viettel, người dùng thường sử dụng cú pháp *911#. Tuy nhiên việc sử dụng cách này còn có khá nhiều hạn chế và điều kiện ứng. Hãy bỏ túi mẹo ứng tiền dưới đây để chữa cháy cho những ngày hết tiền đột xuất nhé.

Cách ứng tiền lên tới 100.000 Đồng cho sim Viettel

Loading...

Viettel cung cấp đến 2 cách ứng tiền cho người dùng phổ thông, và dĩ nhiên tuỳ vào nhu cầu và lượng cước thuê bao đã dùng tháng trước mà bạn có thể ứng lên đến 100.000 đồng.Cách đơn giản và thông dụng nhất là *911# và gọi, bạn có thể ứng tối đa 5.000 đồng nhờ cú pháp này. Tuy nhiên cũng có một số điều kiện để có thể ứng như:Thuê bao đang hoạt động 2 chiều và đã kích hoạt hơn 90 ngày.Số tiền trong tài khoản phải dưới 1.000 đồng.Lưu ý: Khi sử dụng cách ứng tiền này, bạn sẽ bị trừ tổng cộng 5.500 đồng (trong đó 500 đồng là phí dịch vụ) ngay sau khi nạp tiền.Ngoài ra với nhu cầu ứng cao hơn mức 5.000 đồng, bạn có thể thực hiện cú pháp *918# và bấm phím gọi. Viettel sẽ kiểm tra, thống kê cước bạn sử dụng và đưa ra số tiền cho phép bạn ứng cùng phí dịch vụ ứng tiền (15%). Con số ứng có thể lên đến tối đa 100.000 đồng.

Cách ứng tiền lên tới 100.000 Đồng cho sim ViettelĐể kiểm tra lại toàn bộ số tiền đã ứng, bạn soạn tin nhắn TC gửi 9118.Để chủ động thanh toán số tiền nợ, bạn soạn TT gửi 9118.Lưu ý: Để sử dụng cú pháp *918#, bạn phải thanh toán toàn bộ nợ cũ, thuê bao hoạt động trên 3 tháng, và cước tiêu dùng gốc thuê bao 3 tháng liên tiếp phải trên 50.000 đồng. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ ứng tiền của Viettel tại đây.Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn giữ liên lạc khi thuê bao hết tiền giữa chừng mà không báo trước. Cách ứng tiền tối đa cho nhà mạng Mobifone và Vinaphone sẽ được hướng dẫn trong bài viết tới. Chúc các bạn thành công.Cách đây 1 giờ
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]