Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Các cách combo Zed giúp dồn sát thương hiệu quả nhất

Sponsored Links:

Loading...

Zed được coi là một trong những tướng yêu cầu khả năng xử lý rất cao từ người chơi, để combo Zed một cách hoàn hảo thì quả thực không đơn giản chút nào. Chúa tể bóng tối cũng là tướng mà mình rất yêu thích, chính vì thế hôm nay xin được chia sẻ cách combo Zed hiệu quả mà mình sử dụng, tất nhiên cũng là học tập của các cao thủ khác như Faker thôi. Nhờ những chỉnh sửa nho nhỏ của chiêu cuối dấu ấn tử thần đã khiến vị tướng này trở thành nỗi khiếp sợ bậc nhất tại đường mid và có khả năng thả cầu tuyết cực khủng khiếp.
Các cách combo Zed giúp dồn sát thương hiệu quả nhất

Cách combo Zed
Một sai lầm mà mình thường thấy ở những người chơi Zed là không dùng kỹ năng đúng thứ tự khi đi đường. Bạn có thể bấm E hay Q khi Phân thân đang bay, làm thế thì sẽ khó trượt kỹ năng nào lắm.
Combo thường dùng để cấu rỉa trong giai đoạn đi đường là: ném W ra sau đó E luôn để làm chậm mục tiêu sau đó mới sử dụng đến Q để đối phương khó né hơn.

Loading...


Khi cấu rỉa đối phương còn dưới 35% máu thì có thể sử dụng combo sau đây: Đi lùi để đánh lừa đối thủ -> đối thủ tiến lên -> dùng W -> tốc biến -> E -> đánh thường -> ăn mạng. Động tác của E có thể ngừng động tác đánh thường, phải đánh thường để kích hoạt nội tại của bạn đấy. Combo này sử dụng trong trường hợp chưa lên lv6 hoặc chưa hồi chiêu cuối, đưa lại cho đối thủ cảm giác bất ngờ không kịp xoay sở đã phải lên bảng đếm số rồi.
Combo zed dồn sát thương lớn nhất khi đã có chiêu cuối là: dùng ngay dấu ấn tử thần đầu tiên, sau đó W để tạo thêm bóng, sau đó là E và Q, cố gắng dùng trúng kỹ năng với cả 3 bóng nhé. Vị trí của W cũng rất quan trọng, hãy dùng nó để chặn đường rút lui của mục tiêu.
Trong trường hợp đối thủ ở xa so với mình thì có thể dùng W để rút ngắn khoảng cách, tuy nhiên với combo này Zed chỉ có thể dồn sát thương với 1 bóng và chân thể, sát thương sẽ ít hơn so với cách trước. Trong trường hợp không có tốc biến mà đã dùng W để áp sát mục tiêu rồi thì sẽ chẳng còn cách nào để thoát khỏi nữa, đây là một combo mang tính liều lĩnh khá cao.
Trên đây là những cách combo Zed dồn sát thương mà mình biết, tất nhiên không phải là tất cả bởi tùy từng trường hợp mà Zed có cách sử dụng các kỹ năng khác nhau nên rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn.
Loading...

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]