Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Bút laser làm tổn thương mắt như thế nào?

Sponsored Links:

Loading...

Bút laser là các loại thiết bị cầm tay có hình dạng giống cây bút viết, chủ yếu được dùng để chỉ các điểm cần lưu ý ở xa bằng một đường sáng có màu khá mạnh. Chúng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi, bao gồm văn phòng làm việc, trường học và cả gia đình.

Những nhà nghiên cứu ở ĐH RMIT tại Melbourne đã mua bốn mẫu bút laser đỏ và xanh lá, tất cả đều có giá dưới 30 USD tại Úc và trung bình là khoảng 22,9 USD Mỹ.

Cả bốn mẫu bút laser xanh đều có tia chiếu trên 1 mW, giới hạn an toàn tối đa tại Úc. Các mẫu bút laser được thử nghiệm thậm chí còn vượt trên mức độ an toàn này tới 51-127 lần. Vì thế, chúng có thể gây hại cho mắt.

Loading...


Bút laser làm tổn thương mắt như thế nào?

Với mẫu màu đỏ, 3/4 mẫu nằm trong giới hạn an toàn.

Với mẫu bút màu xanh, vượt giới hạn an toàn quá mức có thể gây tổn thương võng mạc nghiêm trọng. Màu đỏ ít gây vấn đề hơn vì tia sáng không tập trung như màu xanh. Tuy vẫn còn vài nguy cơ với màu đỏ nhưng phản ứng bình thường của con người với ánh sáng là chớp mắt và quay đi, nhưvậy cũng đã tránh được khá nhiều tác hại vĩnh viễn do ánh sáng gây ra.

Những loại bút laser này gây quan ngại vì chúng được bán rộng khắp, ai cũng có thể mua tại các cửa hàng, bao gồm cả trẻ em.

Dù nghiên cứu được thực hiện tại Úc nhưng Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cũng bày tỏ mối quan tâm về loại bút này. Tháng 12/2015, cơ quan này đã đưa ra một cảnh báo về việc dùng bút laser, đặc biệt với những người sử dụng chúng như đồ chơi.

Quy định của FDA giới hạn độ mạnh của tia sáng trong bút laser đến khoảng 5 mW. Thậm chí ngay tại giới hạn 5 mW, một tia laser chỉ thẳng vào mắt cũng có thể gây mù ánh sáng tạm thời.

FDA cho rằng nhiều ca tổn thương mắt vì tia laser đã không được báo cáo. Cơ quan này cũng cảnh báo rằng mắt trẻ em nhạy cảm nhất với loại thiết bị này và mắt người lớn cũng có thể bị tổn hại tương tự.


Loading...

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]