Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane

Sponsored Links:

Loading...

Cassiopeia là một trong những pháp sư cực kỳ đáng sợ tại vị trí đường mid, với bộ kỹ năng cô ta có thể dễ dàng làm chủ giai đoạn đi đường và có thể ăn mạng ở bất cứ nơi đâu cùng làm quen với vị tướng này với bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7. Mặc dù không thể lên giày nhưng Cassiopeia mùa 7 lại không kém phần cơ động và phù hợp với bất kỳ đội hình nào. Xã nữ cũng là một trong những con bài làm nên tên tuổi của huyền thoại Faker, nổi tiếng với combo back R + Flash gây ra sự bất ngờ cho team địch. Về bảng bổ trợ Cassiopeia thì có 2 sự lựa chọn phổ biến, đó là xung kích bão tố để thêm phần cơ động hoặc lửa tử thần để có thêm sát thương từ sớm. Đối với Faker, anh ấy sử dụng điểm xung kích bão tố cho bảng bổ trợ Cassiopeia Faker vì vị tướng này hoàn toàn có đủ sát thương để có thể ăn mạng rồi, cái mà Xà Nữ cần đến là khả năng truy đuổi ăn mạng dễ dàng hơn.

Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane

Cách chơi Cassiopeia mid của Faker

Loading...


Đi đường bạn cần làm chủ ngay từ những cấp đầu tiên, dùng Nanh Độc (E) để rỉa đối thủ mỗi khi hắn tiến lên ăn lính, thậm chí là ăn mạng luôn cho đối thủ biết thế nào là lễ độ.
Bạn có thể ăn lính tốt hơn bằng Nanh Độc (E) để hồi chiêu và năng lượng.
Sử dụng nanh độc kết hợp với những chiêu thức gây hiệu ứng trúng độc sẽ giúp gây thêm sát thương, phải vừa sử dụng E vừa di chuyển chứ không đứng yên đâu nhé, nếu bạn theo dõi Faker có thể thấy anh ta di chuyển một khoảng cách ngắn giữa mỗi lần sử dụng kỹ năng.
Phép bổ trợ thường là tốc biến và tốc hành, đôi khi là thanh tẩy nếu như đối phương là thần bài hoặc kiệt sức nếu đối phương là kataria hay zed.
Sử dụng chướng khí (W) để khóa chân một tiêu ngăn chặn ý định bỏ chạy hoặc tấn công từ kẻ địch.
Cuối trận là lúc Cassiopeia rất mạnh, bạn nên đi cùng đồng đội, đứng sau tank để kiểm soát giao tranh.

Nhờ nội tại không thể mua giày nhưng gia tăng độ di chuyển mà Cassiopeia có thể lên 6 trang bị phép thuật. Nhưng đừng quên lên ít nhất 2 trang bị tăng năng lượng như hình ảnh dưới đây vì Cassiopeia tốn rất nhiều mana đấy.
Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane

Nếu bạn là một người yêu thích chơi Xà Nữ thì đừng bỏ qua bảng bổ trợ Cassiopeia của Faker một best mid của thế giới mà bạn nên học hỏi.
Loading...

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]