Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5
Chúng ta dành hơn 1/3 cuộc đời để nghỉ ngơi, nhưng bạn có biết ga trải giường là nơi các loài vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi cực kỳ mạnh mẽ?

Theo tờ BusinessInsider, nhà vi sinh vật học tại Đại học New York, Philip Tierno, đã cho biết nếu để quá lâu, những vi sinh vật sống trong các nếp gấp của ga trải giường có thể khiến chúng ta bị ốm. Ông cũng khuyến cáo rằng ga trải giường nên được giặt sạch mỗi tuần một lần.

Lời khuyên này cũng được nhấn mạnh bởi các tác giả của công trình nghiên cứu xuất bản hồi 30/11 vừa qua trên tập chí về Dị ứng và Miễn dịch lâm sàng. Cụ thể, sau khi nghiên cứu thực tế trên hàng ngàn hộ gia đình tại Mỹ, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra ít nhất 3 tác nhân gây dị ứng trong hơn 90% hộ gia đình.Bạn nên giặt ga trải giường sau bao lâu?
Ga trải giường nên được giặt sạch mỗi tuần một lần.

Khi các tác nhân này len lỏi vào các vị trí mà miệng và mũi chúng ta thường xuyên tiếp xúc với ga giường, chúng sẽ khiến bạn bị hắt hơi cho dù bạn có từng bị dị ứng hay không.

"Ngay cả khi bạn không bị dị ứng, bạn sẽ có phản ứng giống như dị ứng", Tierno nói thêm.

Một lý do nữa khiến các loại vi khuẩn này lẻn vào giường ngủ của chúng ta là bởi khi nằm ngủ, chúng ta đã vô tình làm cho nơi sinh sống "trong mơ" của chúng ấm và ẩm ướt. Con người bình thường tiết ra khoảng hơn 98 lít mồ hôi trên giường mỗi năm. Khi thời tiết trở nên nóng và ấm, độ ẩm trên giường của bạn sẽ trở nên vô cùng lý tưởng để nấm phát triển. Mỗi chiếc gối mà bạn nằm có thể chứa đến 16 loài nấm khác nhau!

Bên cạnh nấm và vi khuẩn xuất phát từ con người (như mồ hôi, đờm và dịch tiết từ hậu môn), giường ngủ còn có nhiều loại vi sinh vật ngoại lai xuất phát từ súc vật, phấn hoa, đất, xơ vải, bụi và phân (của các loại côn trùng chẳng hạn). Ngoài ra ga giường còn có thể sót lại một số thành phần hoá học khác dùng để sản xuất ra chúng.

Dù là những thứ rất nhỏ, nhưng chỉ sau một tuần, chúng sẽ sinh sôi lên đáng kể. Do đó Tierno khuyến cáo mọi người nên giặt giũ ga giường và chăn gối mỗi tuần một lần."Nếu bạn chạm vào phân chó trên đường, bạn sẽ muốn rửa sạch sẽ ngay", Tierno nói. "Hãy tưởng tượng điều tương tự với giường ngủ của bạn. Nếu bạn có thể thấy được những gì đang ở trên đó - những thứ chắc chắn bạn không thể thấy được - bạn sẽ tự hỏi rằng liệu mình có còn muốn ngủ trên đó nữa hay không".

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status