Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Bạn gái thông minh khiến tình yêu mệt mỏi?

Sponsored Links:

Loading...

1. Vạch kế hoạch cho trái tim
Khi một chàng trai đi qua, một cô gái bình thường hoặc sẽ không nhận ra, hoặc sẽ nhận ra mà không dám đến gần, đến gần nhưng không dám mở lời làm quen. Nhưng với một cô nàng thông minh sẽ nhanh chóng vạch ra một Project cưa cẩm hết sức chi tiết và chu đáo. Tất cả mọi thứ phải nằm trong tầm chi phối, kiểm soát. Tình cảm phải lên xuống như biểu đồ của nàng và thậm chí việc tỏ tình cũng phải diễn ra đúng như kế hoạch đã vẽ nên.
Bạn gái thông minh khiến tình yêu mệt mỏi?

Tất cả đều có vẻ hoàn hảo. Trừ việc trái tim con người là thứ không thể điều khiển, tình cảm không phải cứ muốn là sẽ được và có bao nhiêu chàng trai sẽ ở lại sau khi “khám phá” ra sự thật rằng mình lẫn tất cả những gì mình làm đều là một phần kế hoạch của nàng đây?

Loading...


2. Nhìn quá xa
Một cô người yêu vô tư chút, ngây ngô chút sẽ chỉ nhìn thấy tương lai màu hồng và đương nhiên là hạnh phúc trong hiện tại. Nhưng một cô người yêu quá thông minh và sắc sảo, sẽ rất khó để bạn sống yên ổn mỗi ngày với hàng núi câu hỏi, chất vấn về tương lai. Rằng nàng chặn hết mọi mối nguy, chuẩn bị tốt đẹp cho một cái kết có hậu và sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ để bảo đảm tình cảm của mình không trật khỏi quỹ đạo.
Bạn gái thông minh khiến tình yêu mệt mỏi?

3. Xét nét như một máy tính
Nàng đang sở hữu một cái đầu… bác học, nên hiển nhiên tất cả các dữ liệu đã qua đều được lưu trữ và phân tích một cách tài tình. Bạn sẽ cảm thấy bất công khi những hành động tốt đẹp mà bạn dành cho người ta sẽ được xem là lẽ đương nhiên và được dẹp sang một bên, còn những bất cẩn, sai sót, lỗi lầm từ thuở nào được kê khai hết sức chi tiết còn hơn bản lý lịch tiền án tiền sự của công an phường và mệt mỏi khi nghe rằng cách đây 4 tháng 17 ngày, mình đã trễ hẹn một lầnvà bây giờ lặp lại lần nữa?
Bạn gái thông minh khiến tình yêu mệt mỏi?

4. Quay bạn như… quay dế
Bạn cảm thấy tự hào về việc mình lèo lái tình cảm của người ta khá tốt? Cẩn thận nhé. Sẽ có bao nhiêu người kiên nhẫn với việc mình đang bị bạn lấn lướt trong mọi quyết định lớn bé, hơn thua trong những lần bất đồng quan điểm và dùng sự thông minh của họ để ghi nhớ tất cả mọi thứ bạn từng nói, từng làm một cách chi li? Chưa kể, các cô nàng thông minh thường nhìn một mặt của vấn đề, thấy điều mình nghĩ là đúng và dùng mọi kiến thứccủa mình để chứng minh, lý lẽ, và hạ gục suy nghĩ của người đối diện.
Bạn gái thông minh khiến tình yêu mệt mỏi?

Tình cảm, tốt nhất nên để cho cả hai cùng được thở thoải mái. Bạn càng thử thách nhiều thì khả năng rạn nứt càng cao thôi.

5. Kiểm chứng tất cả mọi điều


Có rất nhiều công cụ giúp nàng kiểm chứng, chưa kể các cô gái còn có giác quan thứ sáu và khá nhạy cảm với mọi điều, nên qua mặt họ là việc hoàn toàn không thể. Chỉ cần nghe một tiếng động khác lạ khi đang trò chuyện điện thoại, cô nàng căn vặn rất lâu. Hay khi bạn bảo rằng tối qua đi đá banh với đám bạn, thì kiểu gì điện thoại tất cả các thành viên đội bóng đều được vận dụng cho mục đích điều tra.

Bạn gái thông minh khiến tình yêu mệt mỏi?

Đồng ý là bạn không nói dối nàng, nhưng việc bị một cô gái kiểm chứng tất cả những lời nói của mình thì cũng bực mình lắm. Các nàng yêu mà không dành cho nhau chút tin tưởng nào sao?Nếu bạn thông minh, hẳn nên biết cách cư xử cho xứng đáng với điều đó,con gái nhé!
Loading...

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]