Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Android, Đem tính năng mới nhất lên các máy cũ

Sponsored Links:

Loading...

Android, Đem tính năng mới nhất lên các máy cũ

Hiện nay có rất nhiều thiết bị đã bị nhà sản xuất bỏ rơi trong khâu cập nhật hệ điều hành làm người dùng không được trải nghiệm được các tính năng mới nhất của Android. Chính vì thế trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách giúp các thiết bị cũ "ăn ké" vài tính năng mới nhất của Android 7.0.

Đầu tiên các bạn tải ứng dụng
Android, Đem tính năng mới nhất lên các máy cũ

Loading...Thanh tìm kiếm các ứng dụng đã được cải tiến khi chia làm 3 mục các ứng dụng thường xuyên truy cập, ứng dụng sử dụng gần đây và mục các ứng dụng mới được cập nhật.

Android, Đem tính năng mới nhất lên các máy cũTrên các shortcut màn hình Home bạn có thể nhấn giữ và sẽ xuất hiện các tùy chọn bao gồm chỉnh sửa (thay đổi tên ứng dụng, icon), lọai bỏ ứng dụng ra màn hình Home, thông tin ứng dụng và cuối cùng là gỡ cài đặt ứng dụng ra khỏi thiết bị. Tính năng này khá hữu ích giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian thay vì phải truy cập vào sâu bên trong phần cài đặt.

Android, Đem tính năng mới nhất lên các máy cũNgoài ra trong phần thiết đặt bạn có thể tùy chọn các thiết lập nâng cao như tao các hiệu ứng khi mở ứng dụng, truy cập App Draw, kích thước font chữ, thư mục, bổ sung thêm các phím chức năng cho ứng dụng… và còn rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.Android, Đem tính năng mới nhất lên các máy cũNhư vậy mình đã hướng dẫn các bạn đem một vài tính năng hữu ích của Android 7.0 lên các smartphone đời cũ không được hỗ trợ bằng cách sử dụng ứng dụng thứ 3 là Nova Launcher. Nếu thấy bài viết hữu ích hay chia sẻ với bạn bè nhé!Cách đây 5 giờ
Loading...

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]