Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Hôm nay 8/3 rồi, và đây là những nỗi khổ của các nam sinh không phải ai cũng biết

Lớp có cả nam và nữ, chỉ có điều mình là nam sinh duy nhất

Trường hợp này thường xảy ra ở các lớp chuyên ban xã hội. Trong ngày này, là con trai ai cũng muốn thể hiện mình với các nữ sinh, nhưng quả thật đối diện với thực tế mình là nam sinh duy nhất còn chiến tuyến bên kia là "n" các chị em thì cũng hoảng thật!

Hôm nay 8/3 rồi, và đây là những nỗi khổ của các nam sinh không phải ai cũng biết

Loading...Mình cũng có lòng mà sức mình không đủ, không "gánh" hết được các chị em, bên cạnh thì không ai hỗ trợ. Chị em nữ sinh chưa kịp vùng lên thì mình đã ngã! Nên đôi khi, các bạn nam đều trong tình trạng "tôi không nghe, tôi không thấy những gì…" trong hôm nay vì biết rồi cũng có làm được gì đâu. Và nếu lỡ hôm nay, các nữ sinh tự tìm niềm vui, tổ chức 8/3 với nhau ở góc nào đó trong lớp học cũng đáng trách cứ "mì chính cánh" của lớp nhé, bạn ấy cũng có nỗi khổ không biết tỏ cùng ai mà.

Mùng 8/3 nên tặng quà, hoa cho các bạn nữ,vấn đề là "tiền ơi ở đâu"?

Như đã thành thói quen, mỗi năm, cứ đến ngày 8/3 là các bạn nữ lại liên tục đòi quà đúng không? Thế nên, chẳng biết tự bao giờ, hoa và quà lại trở thành gánh nặng của nam sinh . Thật ra thì, các chàng trai của chúng tacũng biết rằng, ngày của các chị em thì phải làm các chị em vui, tiếc làm gì chút hoa và ít quà. Nhưng chỉ có điều là… hoa mấy ngày này đắt quá, lớp chúng mình nhiều con gái quá… Cánh nam sinh chúng tớ cũng chả biết làm sao bởi "nền tài chính" hạn hẹp của bọn tớ các cậu cũng biết rồi đấy!

Khi tài chính hùng hậu, mà anh em lại thiếu ý tưởng

Những dịp khác của lớp còn nhờ các nàng tham mưu được, ngày này ai dám đến gần nhờ tư vấn. Vậy nên, đôi khi nam sinh chúng tớ thiếu ý tưởng, hoặc cũng không đủ tinh tế để các nàng vui trọn vẹn.

Hôm nay 8/3 rồi, và đây là những nỗi khổ của các nam sinh không phải ai cũng biếtNăm nào cũng tặng các bạn nữ một cành hồng, năm nay lẽ nào lại thế? Kiểu gì cũng bị các nàng kêu là nhàm chán, không chịu đầu tư để mang đến bất ngờ cho các chị em, rồi trách các chàng trai vô tâm. Nhưng nào đâu phải thế, các nam sinh vào ngày này cũng đau đầu nghĩ ý tưởng cho "một nửa thế giới" vui vẻ đó chứ. Nào là tổ chức như thế nào, quà tặng gì… vân vân và mây mây.

P/s: Kêu "khổ" vậy thôi, nhưng chúng tớ vẫn sẽ hết lòng hết sức "âm thầm giải quyết" những khó khăn trên để mang đến niềm vui và bất ngờ cho các nàng đấy. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, nam sinh chúng tớ cũng xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, vui vẻ và "bớt khó tính" với cánh nam sinh nha!
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
photo of Tai Game Tai Game 24h Wap tải game java hack miễn phí
Ha Noi
hn, 100000 Viet Nam