Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Dụng cụ học tập chắc chắn là thứ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc học. Bên cạnh những dụng cụ bắt buộc, còn có không ít thứ tưởng như "có cũng được, không có cũng chẳng sao" nếu biết cách tận dụng sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tập trung, ghi nhớ hay tiết kiệm thời gian đấy nhiều lắm đấy!

Cùng điểm danh những thứ bạn không thể bỏ qua để việc học tập trở nên có hiệu quả tốt hơn nhé!

5 thứ buộc phải có để học tập hiệu quả nhất


1. Thời gian biểu

Bạn vẫn nghĩ rằng mình có thể nhớ hết được mọi đầu việc cần làm, sắp xếp ổn thoả mọi thứ để không bị lộn xộn hay quá tải đúng không? Thế nhưng thực tế sẽ có những lúc bạn bị cuốn đi trong lịch thi, những bài kiểm tra, lịch sinh hoạt ngoại khoá, học thêm... và chẳng thế nhớ nổi mình cần làm cái gì trước, cái gì sau nữa.

Bên cạnh đó còn là những lúc cần sắp xếp thời gian 1 cách rõ ràng và khoa học để đảm bảo được cả học tập lẫn nghỉ ngơi, tham gia hoạt động, thi thố... Đấy là lúc thời gian biểu trở nên quan trọng vô cùng!

2. Một cuốn sổ tay/ Giấy nhớ

Số tay để bạn có thể ghi tất tần tật mọi thứ: từ mới tiếng Anh, công thức vừa học, đề tài hay, trích dẫn... hoặc chỉ đơn giản là bất cứ thứ gì đó vừa "xoẹt" qua đầu và bạn muốn ghi lại ngay lập tức để sau này không bỏ lỡ.

Hãy có một cuốn sổ nhỏ trong túi/ cặp sách và luôn mang nó theo bên mình. Tương tự thì giấy nhớ cũng vậy.


5 thứ buộc phải có để học tập hiệu quả nhất

3. Vở nháp

Không thể thiếu được vở nháp cho dù bạn học Toán, Lý, Hoá hay Sinh, Sử, Anh đi chăng nữa. Đôi khi, trong nháp lại có những thông tin quan trọng chẳng kém những cuốn vở ghi chép chính thức.

4. Bút highlight

Thêm một thứ rất quan trọng này, đó là bút highlight. Mỗi ngày bạn sẽ tiếp nhận thêm rất nhiều thông tin, kiến thức mới, và có thể sẽ phải đọc thêm rất nhiều tài liệu nữa, bút highlight sẽ giúp bạn đánh dấu lại những điều quan trọng/ nổi bật/ ghi chú. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi tra cứu và dễ dàng hơn khi ôn tập.

5. Những cuốn sách/ vở cũ

Nghe thì có vẻ không hợp lý, nhưng với những bạn có thói quen cất sách/ vở cũ của những năm/ kỳ học trước lại sẽ thấy việc này rất hữu ích. Đó là khi bạn cần tìm lại những ghi chú/ dạng bài/ những đoạn văn tham khảo/ hay tra cứu lại kiến thức và thông tin đã được học để phục vụ cho bây giờ. Đó sẽ nguồn thông tin chính xác và đầy đủ nhất!

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status