Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

5 công nghệ giúp bạn cai nghiện công nghệ hiệu quả

Giải pháp cho chứng nghiện công nghệ chính là lấy độc trị độc – dùng chính công nghệ để giải quyết.


Những năm 2000, thú vui phổ biến của giới trẻ vẫn là những hoạt động ngoài trời hay gặp gỡ nhau trực tiếp thì bây giờ, hầu hết những sở thích đã bị thay thế bằng hàng giờ lướt web và mạng xã hội hay các ứng dụng nhắn tin.
5 công nghệ giúp bạn cai nghiện công nghệ hiệu quả

Loading...Hiện nay, trung bình mỗi người dành khoảng 4.7 tiếng mỗi ngày vào việc online, có nghĩa là dần dần chúng ta sẽ ‘nướng’ 1/3 cuộc đời vào thế giới mạng. Và đây chính là lúc chúng ta cần phát triển các công nghệ giúp bảo vệ chính mình khỏi công nghệ. Thử xem một số giải pháp thú vị dưới đây nhé.
1. Đèn chống nghiện điện thoại

Sau vụ việc một cô bé bị xe đâm khi đang chăm chú nhìn vào điện thoại và nghe nhạc thì chính quyền thành phố Ausburg, Đức đã lắp đặt những chiếc đèn giao thông trên mặt vỉa hè để những người đang cúi đầu vào điện thoại có thể nhìn thấy biết khi nào họ đang bước xuống lòng đường. Những công nghệ tương tự cũng đã được sử dụng tại Sydney, Úc sau khi tỷ lệ người đi bộ gặp tai nạn chết người tăng gần 50% chỉ từ 2014 đến 2015.
2. Các ứng dụng giúp chúng ta bớt nghiện các ứng dụng khác
5 công nghệ giúp bạn cai nghiện công nghệ hiệu quả


Các ứng dụng như Offtime, Flipd hay Breakfree đều được thiết kế với mục đích kìm hãm chứng nghiện ứng dụng của người dùng bằng cách chặn họ khỏi các ứng dụng Facebook, Twitter, email hay bất cứ ứng dụng nào làm chúng ta “chết chìm”. Những ứng dụng này có thể được coi là chế độ kiểm soát lạm dụng phiên bản công nghệ.
3. Các ứng dụng ngăn chúng ta nhắn tin quá nhiều
5 công nghệ giúp bạn cai nghiện công nghệ hiệu quả


Nếu bạn không muốn cứ cắm mặt vào Snapchat hay Facebook Messenger mọi lúc mọi nơi thì hãy thử cài Lifesaver (ứng dụng khóa điện thoại lại khi người dùng đang lái xe) hay SafeDrive (khuyến khích tài xế không nhắn tin khi đang lái xe bằng điểm thưởng để đổi lấy chiết khấu khi mua sắm online).
4. Spyware giúp cảnh sát tóm những người sử dụng điện thoại khi đang lái xe
5 công nghệ giúp bạn cai nghiện công nghệ hiệu quả


Tại New York, các nhà lập pháp đang tìm cách giảm số lượng tai nạn chết người do giao thông (đã giảm được 8% năm 2015) bằng việc cung cấp cho tài xế một thiết bị mới là Textalyzer đeo trên thắt lưng của họ. Thiết bị này sẽ giúp cảnh sát đến được vị trí của một tài xế trên đường khi phát hiện thấy các tín hiệu sử dụng điện thoại của tài xế đó.
5. Kính thông minh bảo vệ chúng ta khỏi các màn hình
5 công nghệ giúp bạn cai nghiện công nghệ hiệu quả


Chino Kim, một nghệ sĩ 28 tuổi, vì muốn thoát khỏi cuộc sống suốt ngày dán mắt vào hết màn hình này đến màn hình khác nhưng không thế vứt hết chúng đi khỏi không gian sống nên đã nghĩ ra cách khiến chúng ‘biến’ khỏi tầm nhìn mà không cần phải vứt đi. Dự án của anh có tên Screeners, sử dụng một webcam để scan tìm các màn hình xung quanh người dùng. Khi phát hiện ra một màn hình nào đó, Screeners sẽ gửi một tin nhăn đến tấm phim thông minh trên kính, khiến tấm phim này chuyển màu đục ngầu để người dùng không còn nhìn thấy gì nữa. Với những người nghiện nặng thì đây chính giải pháp tối ưu.

Tham khảo Wearemel
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]