Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

3 tướng mới nhất của LMHT trong năm 2016, giờ họ ra sao?

Kể từ đầu năm đến giờ, Riot Games đã ra mắt 3 vị tướng mới bao gồm Jhin, Aurelion Sol và Taliyah. Vậy vị thế của 3 vị tướng này trên Đấu Trường Công Lý giờ ra sao?

Tướng mới luôn là một trong những thông tin được cộng đồng LMHT trên toàn thế giới ngóng chờ nhất. Kể từ đầu năm đến giờ, Riot Games đã cho ra mắt tất thảy 3 vị tướng bao gồm Jhin, Aurelion Sol và Taliyah. Vậy 3 vị tướng đó, giờ ra sao trên Đấu Trường Công Lý?
Jhin – 1/2/2016
3 tướng mới nhất của LMHT trong năm 2016, giờ họ ra sao?

Loading...


Tính đến nay đã hơn 5 tháng kể từ ngày Jhin đặt chân lên Đấu Trường Công Lý. Còn nhớ hồi mới ra mắt, Riot đã tạo ra những hình ảnh vô cùng ấn tượng về những đoạn teaser giới thiệu Jhin. Lần lượt Garen, Sona, Zed hay Vi đều có chung một kết cục – cái chết do những viên đạn chết chóc của Nghệ Sĩ Tử Thần vẽ ra. Để rồi sau đó khi Jhin ra mắt, vị tướng này đã được đón nhận nhiệt tình, từ cốt truyện cho đến bộ kĩ năng.

Nội tâm Nghệ Sĩ Tử Thần – một trong những đoạn giới thiệu tướng mới hay nhất từ trước đến nay
Tầm ảnh hưởng, sự nổi bật của Jhin trong LMHT đang cho thấy đây là một sự ra mắt thành công của Riot. Không chỉ đem lại sự đa dạng hơn về lựa chọn các xạ thủ (vị trí có ít tướng nhất trong LMHT), chính bộ kĩ năng của Nghệ Sĩ Tử Thần là điều người chơi ưa thích nhất. Dồn sát thương mạnh, chiêu cuối mở giao tranh hoặc kết liễu vô cùng hiệu quả, Jhin đang trở nên ngày một nổi bật hơn. Thêm vào đó, người chơi còn sáng tạo những lối lên đồ mới để tận dụng tối đa sức mạnh của vị tướng này. Nhìn chung, trải qua 5 tháng xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý, chỗ đứng của Nghệ Sĩ Tử Thần ngày một vững chắc hơn.
3 tướng mới nhất của LMHT trong năm 2016, giờ họ ra sao?
“gã điên” Jhin dang được nhiều người yêu mến
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
photo of Tai Game Tai Game 24h Wap tải game java hack miễn phí
Ha Noi
hn, 100000 Viet Nam